Bộ sách tự hỏi vì sao I Wonder Why

280.000

sách song ngữ, sách hay cho bé, sách trẻ em, sách tiếng anh, sách cho bé 0-12, sách tiếng việt

Tại sao ban ngày không thấy ông trăng đâu?
Tại sao buổi tối con không thấy ông mặt trời? ông mặt trời đi ngủ hả mẹ?
Tại sao ngôi sao nhỏ thế nhỉ mẹ nhỉ?
Rồi thì tại sao chim cánh cụt có cánh lại không biết bay?
Kim tự tháp được xây dựng như thế nào hả mẹ?

Và còn vô vàn câu hỏi vì sao khác luôn luôn hiện hữu trong đầu của các con. Với độ tuổi tò mò và luôn muốn khám phá thế giới xung quanh này, các bé sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của các cuốn sách mang tính khoa học, kích thích sự tìm tòi như sách tiếng Anh con tự hỏi vì sao– I wonder Why. Đến với cuốn sách này, ba mẹ vừa giúp con giải đáp được 10 vạn câu hỏi vì sao vừa giúp con có thể tiếp thu các kiến thức tiếng Anh một cách tốt nhất.

Bộ sách con tự hỏi vì sao là bộ sách “Không thể thiếu – nhất định phải có” không chỉ cho các con mà cho cả các bậc phụ huynh, giáo viên để đồng hành cùng con trên con đường chinh phục kiến thức rộng lớn bao la, đặc biệt là đối với các gia đình có con nhỏ cần có hay xuất hiện trên các kệ sách nhà mình. Bởi vì con nhỏ rất hay hỏi nhưng nếu không chịu trả lời ba/mẹ sẽ vô tình làm mất đi tính tò mò của con. Tuy nhiên nếu tự giải thích nhiều khi ba mẹ cũng phải lúng túng trước hàng nghìn câu hỏi tưởng chừng như ngây ngô: Tại sao nước biển lại mặn, tại sao chim cánh cụt không biết bay, rồi thì kim tự tháp được xây thế nào ạ mẹ ơi? Lala BookShop còn  thấy có bạn sinh viên dùng sách này học tiếng Anh còn được vì từ mới, cấu trúc câu rất nhiều. Mà quan trọng là cách truyền tải kiến thức lý thú, dễ học ạ

Với đầy đủ các chủ đề vô cùng đa dạng, bao quát kiến thức thuộc đủ loại lĩnh vực tự nhiên, địa lí, lịch sử, văn hóa…, bộ sách chứa đựng vô vàn những ngạc nhiên thú vị cho các con tha hồ khám phá.


Mỗi cuốn sách trong  bộ sách tiếng Anh con tự hỏi vì sao luôn chứa đựng những điều tò mò mà các bạn nhỏ rất muốn khám phá về thế giới xung quanh. Chẳng hạn như: Cuốn “Em muốn biết vì sao máy bay có cánh” cung cấp cho các em những hiểu biết phong phú về các phương tiện vận chuyển: tàu vũ trụ, máy bay, ô tô siêu thanh… Cuốn “Em muốn biết vì sao chim cánh cụt không biết bay” giúp các em hiểu nhiều điều lý thú về vùng cực: những chú gấu trắng hay gầm gừ, những “kỉ lục gia” trong giới chim muông, những nhà thám hiểm vùng cực… Còn cuốn “Em muốn biết vì sao Mặt trời mọc” giúp em hiểu biết thêm về thời gian và các mùa: hiện tượng đêm trắng, các loại đồng hồ, động vật ngủ đông… Nếu em yêu thích những chuyến phiêu lưu thì cuốn “Em muốn biết vì sao Columbus vượt đại dương” sẽ cho em thông nhiều thông tin hữu ích về những nhà thám hiểm như Christopher Columbus, James Cook, Neil Armstrong…

Bộ sách có hình thức hỏi – đáp ngắn gọn, dễ hiểu, không chỉ giáp đáp hằng trăm thắc mắc mà còn lôi cuốn các con từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sẽ có rất nhiều thông tin lý thú xoay quanh các hiện tượng thường ngày đến những kỷ lục ấn tượng, những chuyện lạ không phải ai cũng biết. Con sẽ rất thích thú khi biết rằng: cách đây 200 năm, khi mới ra đời, xe đạp không hề có bàn đạp! Người ra chạy xe bằng cách dùng chân đạp xuống đất để đẩy xe đi. Hay: một tuần của người Hy Lạp cổ đại có đến 10 ngày. Chờ đến kì nghỉ cuối tuần mới lâu làm sao! Rồi em sẽ rất ngạc nhiên khi biết vị khách háu đói nào ăn 4 tấn thức ăn một ngày!

Với bộ sách con tự hỏi vì sao, mọi thắc mắc của con sẽ được giải đáp theo cách:

  1. Đơn giản nhất
  2. Dễ hiểu nhất
  3. Đầy màu sắc nhất
  4. Trực quan nhất

Chính việc thiết kế cách giải đáp này sẽ giúp các con có một tư duy tốt hơn, nhớ lâu hơn và đặc biệt là luôn kích thích được sự tò mò, khám phá cho các con, làm cho các con cứ muốn đọc, đọc tiếp và nghe, nghe nữa mới thôi đó ạ.

Hơn nữa, việc thiết kế hình ảnh, màu sắc của các của các cuốn sách trong bộ sách rất tươi sáng, bắt mắt, thu hút ánh nhìn của trẻ và giúp trẻ thích đọc hơn.

2. Bộ sách I wonder Why

Khi ba mẹ mua bộ sách I wonder Why về cho con hay bất cứ đối tượng nào( giáo viên, sinh viên), đều được tặng kèm file nghe rất xịn xò.  

File nghe bộ sách con tự hỏi vì sao luôn là một trong những điều được chờ đón khi mỗi độc giả chọn mua sách này. Bởi khi tải file nghe bộ sách I wonder Why về, các con cùng mọi người sẽ có thêm được một nguồn tài liệu quý giá trong quá trình học và ôn luyện tiếng Anh của mình.

 

Khi có file nghe trong tay, ba mẹ có thể mở cho con nghe bất cứ lúc nào ở nhà, giúp con “tắm” trong tiếng Anh mỗi ngày, giúp con nâng cao phản xạ nghe tiếng Anh, có cơ hội được tiếp xúc với giọng chuẩn Anh-Mỹ nhiều hơn. Điều này sẽ giúp con có khả năng nghe tốt ngay từ bé đó ba mẹ nhé.

Khi mỗi giáo viên mua bộ sách này về phục vụ cho các học trò thân yêu của mình, thì file cũng là một phần rất có giá trị. Học sinh sẽ dần dần được tiếp cận với các giọng đọc chuẩn tiếng Anh và giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe tốt hơn.

Với file nghe sách tiếng Anh con tự hỏi vì sao, mỗi cuốn sẽ có file nghe riêng, giúp con có thể kết hợp nhiều cách học lại với nhau, có thể vừa đọc vừa nghe soát chữ, việc này vừa giúp các con nghe hiểu tốt vừa giúp rèn luyện cách nhận biết mặt chữ luôn ạ.

Hoặc khi các con đã nhớ nội dung một cách cơ bản thì có thể bật file nghe lên nghe để hình dung lại nội dung của cuốn sách và rèn luyện kỹ năng nghe một cách tuyệt đỉnh bởi file nghe với giọng vô cùng chuẩn xác Anh Mỹ luôn đó ba mẹ ạ.

Một cuốn sách vô cùng hữu ích cho tất cả các con mà ba mẹ nên có ba mẹ nhé! Hãy để Baby Book Shop được đồng hành cùng con yêu trên chặng đường chinh phục tri thức và đặc biệt là vốn tiếng Anh của các con ba mẹ nhé!

Đăng nhận xét

Sản phẩm tương tự