Oxford Read and Discover Level 1 - Bộ in 10 cuốn (tặng kèm file nghe)

190.000

Read and discover level 1 - Bộ in 10 cuốn

1.Những điều cần biết về bộ sách Oxford Read and Discover Level 1

Bộ sách “Oxford Read and Discover” là một trong những bộ sách nổi tiếng về việc luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Bộ sách này có 6 mức độ (từ level 1 đến level 6) bao gồm đầy đủ ebook +audio để các bạn luyện tập.

Tủ sách cho con, sách tiếng anh, sách cho con, sách cho bé từ 0-6 tuổi, sách cho bé, sách thiếu nhi, sách ngữ pháp, sách luyện viết, sách mầm non,

Trong khi bộ sách Oxford Bookworms khá nổi tiếng về những câu chuyện li kì và hấp dẫn cho những tín đồ yêu thích tiếng Anh, thì bộ sách Read and Discover lại cung cấp kiến thức khá thú vị về tự nhiên, khoa học, xã hội.

Bộ sách này được thiết kế một cách công phu, với nhiều hình ảnh và hoạt cảnh đẹp mắt, giúp bạn đọc học dễ dàng lôi cuốn mà không chán.

Điểm cộng lớn nhất của series sách này mà chưa bộ sách Nonfiction nào có được: mỗi cuốn đều được thiết kế chia ra làm 3 phần chính để con dễ theo dõi:

Phần nội dung chính: đi sâu khai thác chủ đề mà cuốn sách đó nói đến 1 cách chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ giúp người đọc hình dung ra tốt hơn.

Phần thực hành: Activity là giúp con ôn luyện lại toàn bộ phần nội dung vừa học, đọc trước đó để ghi nhớ kỹ hơn. Với các dạng bài tập đa dạng, phong phú mà không hề nhàm chán nha. Vậy là ba mẹ yên tâm là bé sẽ không chỉ đọc qua để biết mà còn phải học lại để nhớ từ vựng, kiến thức.

Phần cuối mỗi cuốn sách như là Picture Dictionary: tóm lược lại tất cả các từ mới được đọc trong bài, kèm hình ảnh minh họa để con dễ nhớ dễ thuộc hơn!


Tủ sách cho con, sách tiếng anh, sách cho con, sách cho bé từ 0-6 tuổi, sách cho bé, sách thiếu nhi, sách ngữ pháp, sách luyện viết, sách mầm non,


2. Oxford Read and Discover level 1 – cuốn sách đặc biệt cần chú ý?

 Tại sao  Oxford Read and Discover level 1 là một cuốn sách đặc biệt?

Bất kì một bộ sách hay tài liệu nào,đều sẽ được sắp xếp theo các trình tự và thứ tự logic nhất định.

 Và cuốn đầu tiên luôn luôn sẽ được xem là nền tảng căn bản nhất và cũng có thể được xem là cuốn quan trọng nhất trong các bộ truyện. Cuốn đầu tiên được xem như là linh hồn của cả bộ và cũng là tài liệu đầu tiên giúp cho người học nắm được những kiến thức cần thiết nhất cho cả quá trình học tập tài liệu. Và Read and Discover level 1 cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Bởi Oxford Read and Discover level 1 là cuốn khởi nguồn cho trọn bộ Read and Discover 6 level.

Oxford Read and Discover level 1  gồm 10 cuốn về khoa học đời sống diễn ra xung quanh chúng ta như động vật, thực vật…..Từng chủ để đều được biên soạn giải thích rõ ràng, từ vựng được sử dụng rất dễ hiểu với độ tuổi của bé. Và được lặp lại trong từng đoạn văn, vừa giúp con ghi nhớ và học từ vựng rất nhanh.

Tủ sách cho con, sách tiếng anh, sách cho con, sách cho bé từ 0-6 tuổi, sách cho bé, sách thiếu nhi, sách ngữ pháp, sách luyện viết, sách mầm non,

10 cuốn trong Oxford Read and Discover level 1 gồm: 

 Arts

– At the Beach

– Eyes

– Fruit

– In the Sky

– Schools

– Tree

– Wheels

– Wild Cats

– Young Animals

Nội dung trong từng cuốn của Oxford Read and Discover Level 1 đi sâu vào khai thác nội dung theo chủ đề của các cuốn sách đó.

Ví dụ về về chủ đề “In the sky” thì sẽ tập trung khai thác ban ngày bầu trời như thế nào, buổi tối thì thế nào kèm theo hình ảnh về thế giới tự nhiên vô cùng chân thực mà bé sẽ ngỡ như là đang xem trên kênh Discovery luôn đó ạ!

Audio  Read and Discover Level 1 cũng như các level còn lại cũng là một trong những phần được ba mẹ mong ngóng nhất cho các con, bởi  Read and Discover sẽ giúp con hình dung thêm phần nào các kiến thức có trong phần kiến thức mà các con cần biết, giúp con luyện nghe, phản xạ tốt.

Tủ sách cho con, sách tiếng anh, sách cho con, sách cho bé từ 0-6 tuổi, sách cho bé, sách thiếu nhi, sách ngữ pháp, sách luyện viết, sách mầm non,================================
TỦ SÁCH CHO CON - BABY BOOK
Email: dathang@tusachchocon.com
Web : www.tusachchocon.com
Điện thoại: 097 22 88 144

Địa chỉ: Sunview Block B, Gò Dưa, KP4,
Hiệp Bình Phước, Thủ Đức 


Đăng nhận xét

Sản phẩm tương tự